Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, đã trải qua hàng nghìn hợp đồng sửa chữa điện lạnh dưới dự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý chuyên nghiệp,chúng tôi xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng sửa chữa , bảo dưỡng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh ABC luôn đặt các tiêu chí: nhanh gọn, uy tín, chất lượng và giá rẻ lên hàng đầu.

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

Thông tin về lợn tai xanh được biến thành đặc sản

Vụ việc được phát hiện khoảng 22h tối qua, 12/6. Sau một thời gian trinh sát, vào khoảng thời gian trên, các trinh sát Đội 3 – Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường (CATP Hà Nội) phối hợp với Đội QLTT số 26 bất ngờ kiểm tra chiếc xe tải BKS 29C-053.60 đang trên đường vận chuyển hàng vào nội thành.
Ruốc thành phẩm từ lợn chết được chào bán với giá 100.000-120.000 đồng/kg; mắm tép bán từ
10.000-30.000 đồng/lọ.


 

Thông tin về lợn tai xanh được biến thành đặc sản
Cơ quan chức năng làm rõ, Nguyễn Bá Trọng hành nghề giết mổ, bán thịt lợn trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Từ tháng 5/2012 đến nay, tại Chương Mỹ, lợn chết hàng loạt do mắc bệnh tai xanh. Nắm lấy cơ hội này, Trọng đã đầu tư tiền mua máy móc, xây dựng kho đông lạnh, thu mua lợn chết bệnh với giá rẻ, giết mổ rồi bán cho các “đại lý”.
Tại kho đông lạnh do Nguyễn Bá Trọng làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang lưu giữ từ 3-4 tấn thịt lợn các loại. Số lợn này được anh Trọng xác nhận là lợn chết do bệnh tai xanh, mua gom trên địa bàn nhiều ngày qua.
Kiểm tra tại cơ sở chế biến thực phẩm ở 209 Nguyễn Khoái, lực lượng chức năng ghi nhận nơi đây tồn chứa một lượng lớn thịt lợn sống, chờ sao tẩm làm ruốc, chế biến món thịt chưng mắm tép. Ông Đào Quang Bình – chủ cơ sở – thừa nhận đã mua lợn chết của Nguyễn Văn Hải gần chục ngày nay, trung bình 200 kg/ngày.
Một trong những khách hàng của Trọng là Nguyễn Văn Hải. Lợn chết mua về sẽ được Hải bóc tách lấy xương sườn, xương cục, chân giò… đem bán lẻ tại các chợ trên địa bàn. Riêng thịt nạc, Hải bán cho cơ sở chế biến thực phẩm số 209 đường Nguyễn Khoái, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng.
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe có khoảng 420kg thịt lợn mắc bệnh tai xanh đã được giết mổ, bốc mùi hôi thối, ruồi nhặng bu kín. Chủ hàng Nguyễn Văn Hải (SN 1988), ở xã Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội) khai nhận đã mua số thịt lợn trên tại kho hàng của Nguyễn Bá Trọng (SN 1982, ở thôn Thanh Trì, xã Đông Sơn, Chương Mỹ) với giá 10.000 đồng/kg. Hải sẽ vận chuyển lợn về tách xương, lọc thịt bán cho cơ sở chế biến thực phẩm ở 209 đường Nguyễn Khoái. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra việc chấp hành quy định về ATVSTP ở cả 2 điểm.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Các tin khác:
>>Bí quyết làm dài mi không thể bỏ qua
>>Thông tin về sản phẩn Logitech Mini Boombox – Đen đỏ
>>Thông tin về biệt thự Paradise
>>Thông tin về sản phẩm Logitech Ultimate Ears 300 – Đen

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét