Món bánh mì này vừa thơm ngon lại vừa dễ làm.
1. Nguyên liệu
1. Nguyên liệu
– 4 quả trứng
- Hạt tiêu
- Muối
- Hạt tiêu
- Muối
- 2 chén bột mì
- 2 muỗng canh bột nở
- 150g pho mát feta
- 1 muỗng canh lá oregano khô
- 1 quả ớt chuông đỏ nướng
- 100g quả oliu đen
- 1/3 chén dầu ô liu
- 5 muỗng canh sữa
- Bơ
- 2 muỗng canh bột nở
- 150g pho mát feta
- 1 muỗng canh lá oregano khô
- 1 quả ớt chuông đỏ nướng
- 100g quả oliu đen
- 1/3 chén dầu ô liu
- 5 muỗng canh sữa
- Bơ
2. Cách làm
Lót giấy nướng vào khuôn. Dùng chổi phết dầu lên trên giấy nướng.
Rây bột mì với bột nở.
Ớt chuông cho vào bát, bọc màng bọc thực phẩm và cho vào lò nướng.
Đập trứng vào bát bột mì rồi đánh đều.
Thêm 5 muỗng canh sữa, rồi trộn tiếp.
Nhẹ nhàng trộn tất cả lên.
Rưới thêm dầu và trộn đều.
Thái nhỏ tất cả các nguyên liệu và cho vào bát bột bánh. Cho ớt và ¼ muỗng cà phê muối.
Chuyển hỗn hợp bột bánh sang khuôn nướng.
Nướng bánh trong lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 180oC (350oF) trong 55 phút. Sử dụng tăm xiên thử vào giữa bánh mì thấy tăm khô và sạch là được.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì!
Các bai khác:
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét